1. Trải nghiệm ngay tính năng chuyển coin nội bộ hoàn toàn miễn phí!

Tất cả những sản phẩm, tính năng trên sàn Remitano được tạo ra luôn nhằm đáp ứng một mục tiêu, đó chính là giúp tối ưu hóa trải nghiệm cũng như lợi ích của tất cả người dùng, và từ đó giúp các nhà giao dịch đạt đến niềm hạnh phúc tự do tài chính, theo như phương châm “Make people financially happy”.

Để đạt được mục tiêu lớn lao đó, luôn bắt đầu từ những cải thiện nhỏ nhất, kể từ tháng 07/2021 Remitano ra mắt tính năng hỗ trợ việc chuyển coin nội bộ giữa các ví trên sàn với mức phí bằng 0.

Ngay bây giờ bạn đã có thể thử trải nghiệm việc chuyển 1 trong 6 loại coin trên kênh P2P (BTC, USDT, ETH, XRP, LTC, BCH) với các người dùng khác tại Remitano chỉ cần bạn biết bí danh (username) của họ thông qua 3 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Tại “Bảng điều khiển” > “Ví” > “Rút tiền” tại đồng coin mà bạn muốn thực hiện lệnh chuyển
Hình ảnh minh họa
  • Bước 2: Chọn “Bí Danh Người Nhận” > Nhập đúng username của người nhận vào phần “Gửi đến” kèm các thông tin cần thiết khác và nhấn “Gửi”
Hình ảnh minh họa

Lưu ý: Hạn mức tối thiểu bạn có thể chuyển cho mỗi loại coin là:

  • BTC: 0.0001
  • USDT: 1
  • ETH: 0.0001
  • XRP: 1
  • LTC: 0.0001
  • BCH: 0.0001
  • Bước 3: Nhấn xác nhận “Rút tiền”
Hình ảnh minh họa

Sau khi chuyển tiền cho người nhận xong, bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch của lệnh chuyển này như bên dưới:

Hình ảnh minh họa

Người nhận cũng sẽ nhận được thông báo đã có người dùng chuyển tiền cho họ thông qua chuông báo trên sàn, hoặc trong phần lịch sử giao dịch trong ví giống như phía người gửi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch, hãy tham khảo thêm thông tin hỗ trợ khách hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi thông qua chatbox góc phải màn hình trên giao diện website hoặc app hoặc inbox Fanpage Remitano. Đội ngũ hỗ trợ Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:  Top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
2. Tổng kết

Việc rút coin giữa các ví sẽ tốn một khoản phí tùy thuộc vào trạng thái của các mạng blockchain. Tuy nhiên, với hình thức rút coin nội bộ này, bạn sẽ không tốn một khoản phí nào khi cần chuyển tiền cho người thân, bạn bè cùng sử dụng Remitano giống như bạn. Hy vọng tính năng chuyển coin nội bộ này sẽ giúp cho trải nghiệm của bạn và người thân trên Remitano ngày càng hoàn hảo hơn.

Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano, hãy đăng ký tài khoản để có thể khai thác miễn phí đồng coin RENEC và trải nghiệm tính năng chuyển tiền nội bộ miễn phí rất tuyệt vời này.

Link đăng ký tài khoản Remitano: https://remitano.com/renec/vn/join/2314692

Bài viết của Blog Tài Chính tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blog Tài Chính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

>>> Đừng bỏ lỡ! Xem ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io – sàn bắt trend coin hot nhất hiện nay.