[A-Z] Cách Đăng Ký, KYC Nhận 30% Phí Khi Giao Dịch Sàn Gate.io

15 Tháng Bảy,2021 Robert Lê

Xin chào các bạn, lại là Blogtaichinh.com.vn đây 😀

Hôm nay Blogtaichinh.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và xác thực tài khoản sàn Gate.io – sàn giao dịch Crypto thuộc top đầu hiện nay và nhận 30% phí khi giao dịch tài khoản sàn Gate.io. Xem ngay bài viết bên dưới nhé.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Blogtaichinh.com.vn là đối tác của sàn Gate.io tại Việt Nam, tất cả người dùng khi đăng ký và giao dịch tại sàn Gate thông qua link giới thiệu của Blogtaichinh.com.vn sẽ được hoàn lại 30% phí giao dịch trên mọi giao dịch, không áp dụng đối với các link giới thiệu khác. 

Đăng ký tài khoản và bắt đầu giao dịch ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi khác nữa: https://www.gate.io/signup/3417148

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Gate.io và xác thực (KYC) tài khoản sàn Gate:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn Gate.io.
  • Bước 2: Xác minh danh tính, KYC tài khoản sàn Gate.
  • Bước 3: Kích hoạt bảo mật 2FA.
  • Bước 4: Liên kết số điện thoại.
  • Bước 5: Hướng dẫn nạp, rút tiền tại sàn Gate.io.
  • Bước 6: Hướng dẫn giao dịch tại sàn Gate.

1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Gate.io

Bước 1: Truy cập trang chủ của OKEx bằng đường link bên dưới:

https://www.gate.io/signup/3417148

Bước 2: Tại đây bạn đăng ký tài khoản bằng Email, nhập mật khẩu rồi chọn Bước tiếp theo.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Bước 3: Nhập mật khẩu thanh toán các bạn muốn đặt cài đặt sau đó chọn Đăng ký ngay. Các bạn lưu ý mật khẩu thanh toán rất quan trọng, dùng để xác nhận khi rút tiền, nếu không có mật khẩu thanh toán sẽ không thể thực hiện được lệnh rút tiền ra khỏi sàn Gate.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau khi chọn Đăng ký ngay, tài khoản của các bạn đã được đăng ký thành công và sàn Gate.io sẽ gửi mail tới địa chỉ Email mà bạn vừa đăng ký. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản vừa tạo để tiến hành xác minh tài khoản và cài đặt bảo mật cho tài khoản nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Đừng quên vào Mail để kích hoạt tài khoản nhé các bạn!

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>>> Xem thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binane – sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới hiện nay.

2. Xác minh danh tính, xác thực KYC sàn Gate.io

Các bạn sẽ không thể rút được coin, token ra khỏi sàn Gate nếu như chưa xác minh KYC. Tốt nhất là sau khi đã hoàn tất xác minh tài khoản, cài đặt bảo mật các bạn mới bắt đầu nạp tiền vào sàn Gate và giao dịch nhé.

Để bắt đầu xác minh danh tính, các bạn chọn vào biểu tượng hình người rồi chọn Chứng nhận cá nhân như hình ảnh minh họa bên dưới.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau đó các bạn chọn Đi xác nhận ngay ở mục cá nhân nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

2.1 Xác minh điền thông tin cơ bản

Tiếp theo là mọi người Điền thông tin cơ bản. Mọi người có thể sử dụng Chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác thực tài khoản nhé. Ví dụ mọi người xác thực bằng căn cước công dân thì điền các thông tin sau đó tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của căn cước công dân.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

2.2 Xác minh xác nhận thông tin cơ bản

Tiếp theo là Xác nhận thông tin cơ bản. Các bạn dùng giấy trắng rồi ghi: “Tôi biết có rủi ro rất lớn khi đầu tư tiền ảo, tôi tự nguyện tham gia, tự chịu rủi ro, đảm bảo không cung cấp thông tin cá nhân cho người khác, không sử dụng tài khoản gate tiến hành các hành vi phạm pháp, nếu vi phạm, tôi tự nguyện chịu rủi ro pháp luật.”

Sau đó 1 tay cầm giấy, một tay cầm căn cước công dân rồi nhờ ai đó chụp ảnh rồi tải ảnh lên để xác nhận thông tin. Sau đó các bạn kéo lên kiểm tra lại các thông tin 1 lần nữa xem đã chuẩn xác hết chưa. Nếu tất cả đã đúng, các bạn chọn Xác nhận không sai sót, gửi đi.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Vậy là mọi các bạn đã hoàn tất xác thực tài khoản (KYC) sàn Gate. Các bạn chỉ cần chờ sàn Gate.io xác nhận KYC thành công là có thể bắt đầu giao dịch rồi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản và trong quá trình chờ đợi KYC hoàn tất, các bạn thực hiện ngay việc kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA nhé.

>>> Xem thêm Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới hiện nay.

3. Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

3.1 Kích hoạt bảo mật 2FA (Google Authenticator)

Việc cài đặt bảo mật là vô cùng quan trọng, các bạn không nên bỏ qua. Để cài đặt bảo mật các bạn chọn vào biểu tượng hình người rồi chon Xác minh bảo mật.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau đó giao diện sẽ như bên dưới, các bạn cài đặt bảo mật Google Authenticator, các bạn chọn Liên kết ngay.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau đó các bạn chọn Bật liên kết xác thực Google ngay rồi các bạn mở Google Authenticator quét mã QR hoặc sao chép cụm mã khóa để nhập thủ công. Lưu ý: Các bạn nên chép cụm mã khóa ra sổ rồi cất đi phòng trường hợp không may mất điện thoại, các bạn sẽ dùng cụm mã khóa để khôi phục mã 2FA để đăng nhập lại tài khoản trên điện thoại mới.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau khi các bạn đã quét mã QR, các bạn sẽ nhận được mã code, các bạn chọn Nhận mã xác thực email. Sau đó các bạn nhập mã mà email gửi về rồi nhập mật khẩu thanh toán rồi nhập mã trong Google Authenticator sau đó chọn Bật xác thực google để hoàn tất cài đặt bảo mật 2FA nhé.

3.2 Liên kết số điện thoại

Liên kết số điện thoại là mục không bắt buộc, các bạn có thể liên kết hoặc không. Khi liên kết số điện thoại, mỗi khi các bạn rút tiền sẽ cần cung cấp mã, mã này sẽ được gửi từ nước ngoài về nên thỉnh thoảng sẽ bị lỗi gửi chậm giống như sàn Houbi, OKEx khiến việc rút tiền của bạn mất thời gian hơn.

>>> Xem ngay top 20 sàn giao dịch crypto tốt nhất hiện nay.

4. Nạp tiền, rút tiền tại sàn Gate.io

Việc nạp, rút tiền tại sàn Gate.io cũng giống như tất cả các sàn giao dịch khác. Để nạp, rút tiền tại sàn Gate, các bạn chọn Ví tiền sau đó chọn Nạp hoặc Rút rồi thực hiện.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Lưu ý: Khi thực hiện nạp rút tiền các bạn nên kiểm tra thật kỹ xem mạng lưới và địa chỉ nhận, rút đã đúng chưa rồi mới xác nhận để tránh rủi ro chuyển sai gây mất tài sản nhé. Chắc các bạn biết rồi, chuyển nhầm, chuyển sai trong thị trường Crypto thì gần như mất luôn, không thể khôi phục lại được.

5. Mua, bán giao dịch Bitcoin & Altcoin trên sàn Gate.io

Để bắt đầu giao dịch mua bán Bitcoin và các Altcoin trên sàn Gate.io các bạn chọn vào Giao dịch rồi chọn Giao dịch coin.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau đó các bạn nhập vào ô tìm kiếm để tìm đồng coin, token các bạn muốn giao dịch. Sau đó các bạn kéo xuống rồi nhập số lượng coin, token các bạn muốn bán hoặc mua.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Rất đơn giản phải không các bạn?

6. Tổng kết

Bài viết của Blogtaichinh.com.vn tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blogtaichinh.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

[A-Z] Cách Đăng Ký, KYC Nhận 30% Phí Khi Giao Dịch Sàn Gate.io
4.9 (98.57%) 14 votes
13 thoughts on “[A-Z] Cách Đăng Ký, KYC Nhận 30% Phí Khi Giao Dịch Sàn Gate.io”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của sàn Gate.io: https://www.gate.io/signup rồi điền ID người mời: 3417148 hoặc các bạn có thể truy cập vào link giới thiệu đăng ký của Blog Tài Chính: https://www.gate.io/signup/3417148

Để được nhận tự động 30% phí khi giao dịch tại sàn Gate.io nhé.

Không KYC sàn Gate các bạn vẫn có thể giao dịch được, tuy nhiên rủi ro sẽ cao nếu như gặp các vấn đề liên quan tới tài khoản như dễ bị hack, khó khôi phục, giới hạn rút,…