Hướng dẫn chi tiết khai thác miễn phí trên điện thoại đồng coin RENEC của Remitano

01 Tháng Ba,2024 Robert Lê

Xin chào các bạn, lại là Blog Tài Chính đây 😀

Hôm nay Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn các bạn khai thác miễn phí trên điện thoại một đồng coin vô cùng tiềm năng và rất có thể đạt giá trị cao trong tương lai. Đó là đồng coin RENEC của Remitano. Bây giờ, chúng ta cùng đi tìm hiểu và thao tác để khai thác ngay nhé. OK, LET’S GO!

1. Đồng Renec sàn Remitano là gì?

Cuối tháng 6/2021, sàn Remitano vừa ra mắt một đồng coin riêng của chính mình có tên là RENEC và cho phép mọi người có thể khai thác RENEC hoàn toàn miễn phí dưới dạng Mining.

Hướng dẫn đào RENEC trên điện thoại
Hướng dẫn đào RENEC trên điện thoại

Với việc ra mắt đồng coin này, RENEC sẽ tương tự như BNB của sàn nổi tiếng nhất hiện nay là sàn Binace. Vì vậy cơ hội phát triển và tiềm năng của RENEC được đánh giá là rất cao.

Thời điểm hiện tại, mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở App Remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau mỗi 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng RENEC. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác RENEC trước khi hết thời hạn nhé các bạn.

2. Remitano Network là gì? 

Remitano gọi quy trình khai thác này là REMITANO NETWORK. Hiện tại quy trình đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.

Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.” Vì vậy cơ hội của các bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nhé!
3. Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Để khai thác được RENEC, bắt buộc người tham gia phải đăng ký tài khoản tại sàn Remitano và phải thực 2 bước xác thực sau khi đăng ký tài khoản.Mọi người sẽ đăng nhập vào App Remitano rồi chọn MINING RENEC để bắt đầu khai thác. Sau đây, Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nhé!

3.1 Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Remitano

 • Bước 1: Truy cập vào link https://remitano.com/renec/vn/join/2314692 để đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì click vào đây nha:https://remitano.com/renec/vn
 • Bước 2: Bạn click vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc phải bên trên màn hình.
 • Bước 3: Lúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Email. Blog Tài Chính khuyên mọi người nên đăng chọn Đăng nhập bằng Email nhé.

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 4: Bạn vào email vừa nhập, nhấp vào link mà Remitano gửi (cách làm này sàn mong muốn tăng tính bảo mật cho tài khoản) để đăng nhập vào tài khoản. Nếu trong Inbox/Hộp thư đến không có, thì check trong mục Spam nhé. Ở những lần đăng nhập sau, các bạn cũng làm tương tự.

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 5:Tạo Bí danh (tên tài khoản / Username): Đây là bí danh sẽ hiện lên khi bạn giao dịch với người khác. Bạn có thể chọn đặt tùy thích. Bí danh có thể là chữ và số. Sau khi, điền xong bạn nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn đọc qua chính sách của Sàn Remitano để nắm rõ thông tin về sàn sau đó chọn Tôi đã đọc và đồng ý.

Như vậy là các bạn đã đăng ký xong tài khoản Remitano, bước tiếp theo sẽ là Xác minh tài khoản Remitano

3.2 Hướng dẫn tải App Remitano để khai thác RENEC

Để khai thác RENEC, các bạn truy cập vào Appstore hoặc CH Play rồi gõ Remitano, sau đó tải app Remitano về điện thoại.

3.3 Hướng dẫn xác minh số điện thoại sàn Remitano

Để khai thác RENEC của sàn Remitano thì sau khi đăng ký tài khoản bạn thì tiếp theo các bạn cần xác nhận số điện thoại để tiến hành khai thác. Rất đơn giản bạn làm theo bước sau:

 • Bước 1: Sau khi đăng ký xong tài khoản và tải App trên điện thoại, các bạn thao tác đăng nhập lại tài khoản trên App. Sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào dấu 3 gạch ngang ở góc trái màn hình. Sau đó các bạn chọn Mining RENEC

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 2: Bạn chọn vào ” Xác minh số điện thoại” sau đó nhập số điện của bạn vào để nhận mã xác nhận. Bạn có thể lựa chọn gọi điện, tin nhắn, zalo, telegram để nhận mã rất đơn giản.

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 3: Sau khi nhập mã xác nhận thì sẽ có một thông báo xác thực thành công. Bây giờ các bạn chọn Khai thác RENEC để bắt đầu khai thác RENEC nhé.

  Hình ảnh minh họa

3.4 Hướng khai thác RENEC sàn Remitano

Sau khi đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại thành công bạn sẽ bấm vào nút Khai thác RENEC.

Sau khi bạn click Khai thác RENEC thì sau mỗi 24h, các bạn cần quay lại để click để nhận số RENEC đã khai thác được và kích hoạt lại quá trình khai thác. Nếu sau 24h bạn không click thì quá trình khai thác sẽ dừng lại cho đến khi bạn click Khai thác RENEC

Sức mạnh khai thác của chính bạn: Bạn có thể tự mình khai thác RENEC với công suất khai thác ban đầu là 0.01 RENEC mỗi giờ. Sức mạnh khai thác solo của bạn sẽ được nhân đôi khi hoàn thành quá trình xác minh bước 2 là xác thực danh tính.

Sức mạnh khai thác từ giới thiệu: Bạn có thể tăng sức mạnh khai thác của mình bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu, Remitano sẽ cung cấp cho bạn 0.0035 RENEC mỗi giờ nếu người bạn đó hoàn thành quá trình xác minh.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Top các sàn giao dịch crypto uy tín được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
4. Hướng dẫn cách tăng tốc khai thác RENEC

Mời bạn bè để nhận được phần thưởng sức mạnh khai thác: Đối với mỗi người bạn mà bạn mời, sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ được tăng thêm ngay lập tức.

Hình ảnh minh họa
 • Trên giao diện chính bạn chọn vào “Mời bạn bè”
 • Sau đó bạn chỉ cần copy link giới thiệu của bạn để giới thiệu cho bạn bè mình cùng tham gia nha. Bạn cũng có thể nhận được hoa hồng từ giao dịch của người bạn giới thiệu. Do đó rất nhiều cách có thể kiếm tiền từ sàn Remitano

  Hình ảnh minh họa

Tăng mức độ xác minh của bạn: Ở cấp 1B trở lên, cả sức mạnh khai thác solo và giới thiệu của bạn sẽ là [x2]. Tức là khi hồ sơ cá nhân của bạn được xác thực đầy đủ thì tốc độ đào của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều vì là tài khoản uy tín với Remitano nên đó là sự ưu ãi của họ.

Bạn hãy bấm chọn vào “Lên cấp ngay bây giờ”. Sau đó làm theo hướng dẫn của Remitano để tiếp tục xác minh tài khoản nhé.

Bài viết của Blog Tài Chính tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blog Tài Chính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

>>> Đừng bỏ lỡ! Xem ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io – sàn bắt trend coin hot nhất hiện nay.

Câu Hỏi Thường gặp

Giao dịch trên Remitano cực kỳ an toàn và nhanh chóng nếu như các bạn thực hiện các giao dịch mua bán thông qua ví Remitano nhé.

 

Không! Rất đơn giản! Bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua coin, ngay sau đó số coin sẽ được chuyển vào ví của bạn trên trong chưa đầy 1 phút.

Không! Rất đơn giản! Bạn chỉ cần bán số lượng coin, ngay lập tức tiền sẽ trả về ví Remitano cho bạn trong vòng 1 phút. Bạn có thể rút tiền đó về tài khoản ngân hàng bạn đã xác thực trong vòng 5 phút.

Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, sau đó thực hiện lệnh rút tiền, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng mà bạn đã xác thực. Thao tác rút VNĐ đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 5 phút!

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục