[HƯỚNG DẪN] Cách Đăng Ký Sàn Remitano, KYC Bảo Mật Tài Khoản

01 Tháng Ba,2024 Robert Lê

Xin chào các bạn, lại là Blog Tài Chính đây 😀

Hôm nay Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và xác thực tài khoản Remitano trên điện thoại mà ai cũng có thể làm được. Chúng ta cùng tìm hiểu và thao tác nhé. OK, LET’S GO!

Hướng dẫn cách đăng ký và xác thực (KYC) sàn Remitano:

1. Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

Hiện nay, rất nhiều sàn hay các trang web khác cũng yêu cầu xác thực số điện thoại và Remitano cũng không phải ngoại lệ. Việc xác thực số điện thoại khá là đơn giản và các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn vào tên tài khoản góc phải màn hình phía trên và bấm vào xác minh tài khoản.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
 • Bước 2: Bạn chọn vào xác minh số điện thoại => Chờ khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm gồm 4 chữ số.
 • Bước 3: Nhập mã này vào và chọn “Xác thực” để hoàn thành xác thực số điện thoại. Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”
 • Bước 4Tiếp theo đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn click nút “Chưa gửi”. Bây giờ hãy kéo xuống dưới click chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính).
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
 • Bước 5: Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật”
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
 • Bước 6: Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
 • Bước 7: Tiếp theo bạn cần chụp ảnh của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”.
 • Bước 8: Tải lên tài liệu định danh phụ. Bạn hãy chọn một loại tài liệu khác với tài liệu mà bạn xác lúc nảy. Ví dụ bạn dùng thẻ Căn cước công dân xác minh từ đầu. Bây giờ, bạn có thể chọn Passport, hóa đơn điện nước, giấy phép lái xe,… Lưu ý: Các tài liệu định danh phụ phải có xuất hiện tên của bạn.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích dữ liệu trong khoảng 30 phút. Nếu thông tin của bạn bị sai ở đâu, Remitano sẽ thông báo và hướng dẫn các bạn thay đổi, chỉnh sửa cho đúng. Nếu tài liệu của bạn đã đúng, xác minh tài liệu của bạn sẽ chuyển thành đã xác minh và chuyển sang bước 3 là Xác minh ngân hàng.

>>> Click xem ngay cách đăng ký sàn OKX là sàn giao dịch trong top lớn nhất hiện tại rất uy tín, có thể kết nối với ví phi tập trung.

2. Xác minh tài khoản ngân hàng

Mọi người cần phải xác minh tài khoản ngân hàng bởi vì:

 • Khi bạn muốn bán coin trên Remitano thì sẽ có sẵn thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền để người mua chuyển tiền cho bạn.
 • Có sẵn thông tin tài khoản ngân hàng để bạn nhận được tiền khi chọn rút Việt Nam Đồng trên ví Remitano
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Các bạn Click vào Xác minh rồi điền thông tin ngân hàng để xác thực ngân hàng. Các bạn lưu ý nhớ kiểm tra thật kỹ thông tin ngân hàng để tránh những sự cố không mong muốn như sai số tài khoản, tên ngân hàng,… sẽ gây ảnh hưởng mất thời gian, bị tạm khóa tài khoản để chờ xử lý.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Top các sàn giao dịch coin uy tín được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

3. Hướng dẫn Nạp tiền, Rút tiền vào Remitano

Để bắt đầu giao dịch, bạn sẽ Nạp VND vào Ví. Chọn Bảng điều khiển -> Nạp. Sau đó sẽ chuyển khoản theo thông tin sàn cung cấp.

 • Bước 1: Tại trang chủ, bạn cọn Mua ngay, hoặc có thể chọn Nạp trong trang bảng điều khiển. Trong hình mình ví dụ là mua USDT bạn có thể chọn coin khác để nạp

 • Bước 2: Bạn nhập số lượng usdt cần mua ví dụ là $100

Nếu các bạn đã nạp tiền vào Ví Remitano, các bạn hãy chọn giao dịch qua ví VND Remitano nhé. Vừa rẻ hơn, vừa nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn giao dịch ngân hàng nhưu Vietcombank, Techcombank, Momo,… cũng được nhưng là người mới, các bạn chưa quen thao tác nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Blog Tài Chính khuyên các bạn tốt nhất nên vào mục Ví rồi chọn Nạp tiền ở ví Việt Nam Đồng, nhập số tiền muốn nạp rồi chuyển tiền tới thông tin ngân hàng hiển thị ra, sau đó giao dịch mua qua ví VND Remitano là an toàn nhất nhé.

 • Bước 3: Bạn xác nhận đồng ý là hoàn tất việc mua và coin sẽ có trong ví của bạn trong vòng 1 phút nhé.

Tương tự với việc các bạn bán coin thì cũng nên chọn qua ví VND Remitano nhé. Sau khi xác nhận bán, tiền sẽ về ví Remitano của các bạn, các bạn chọn rút tiền rồi tích vào ngân hàng các bạn đã xác thực trước đó rồi xác nhận là xong. Chỉ trong vòng 5 phút sau, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của các bạn.

Lưu ý:

 • Remitano có nhiều tài khoản ngân hàng nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác nhau. Đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản của sàn Remitano. Sàn sẽ không thu phí chuyển tiền, nhưng bạn sẽ mất phí chuyển tiền do khác ngân hàng(nếu có)
 • Ngoài ra, nếu bạn không muốn nạp tiền vào ví mà muốn mua tiền ảo trực tiếp luôn, thì các bạn chọn coin muốn mua tại Chọn coin khác -> Mua ngay -> Nhập số lượng coin muốn mua
 • Giá sẽ chênh lệch giữa các người bán và sẽ thay đổi liên tục.
 • Sau khi mua coin thành công, các bạn vào ví để kiếm tra coin đã vào ví với đúng số lượng mà bạn đã mua chưa nhé. Thường là sẽ đúng, nếu sai sót các bạn cứ mạnh dạn inbox hỏi team support

4. Tổng kết

Bài viết của Blog Tài Chính tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blog Tài Chính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

>>> Đừng bỏ lỡ! Xem ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io – sàn bắt trend coin hot nhất hiện nay.

Câu Hỏi Thường gặp

Giao dịch trên Remitano cực kỳ an toàn và nhanh chóng nếu như các bạn thực hiện các giao dịch mua bán thông qua ví Remitano nhé.

Không! Rất đơn giản! Bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua coin, ngay sau đó số coin sẽ được chuyển vào ví của bạn trên trong chưa đầy 1 phút.

Không! Rất đơn giản! Bạn chỉ cần bán số lượng coin, ngay lập tức tiền sẽ trả về ví Remitano cho bạn trong vòng 1 phút. Bạn có thể rút tiền đó về tài khoản ngân hàng bạn đã xác thực trong vòng 5 phút.

Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, sau đó thực hiện lệnh rút tiền, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng mà bạn đã xác thực. Thao tác rút VNĐ đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 5 phút!

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục