[HƯỚNG DẪN] Cách Đăng Ký Sàn Hotbit, KYC Tài Khoản Hotbit

01 Tháng Ba,2024 Robert Lê

Xin chào các bạn, lại là Blog Tài Chính đây.

Trong bài viết hôm nay, Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản (KYC) sàn Hotbit một cách chi tiết, đơn giản, ai cũng làm được.

Thông tin sàn Hotbit:

✅ Phí đăng ký 🥇 Free 100%
✅ Các tính năng 🥇 Spot, Future, ETF, Earn,…
✅ Phí giao dịch 🥇 0,1%
✅ List Coin 🥇 BTC, ETH, SOL, MATIC,…

 

1. Đăng ký tài khoản sàn Hotbit.io

  • Các bạn truy cập vào đường link: https://www.hotbit.io/register?  để tới giao diện đăng ký tài khoản Hotbit.
  • Giao diện sẽ chuyển sang như bên dưới, Blog Tài Chính khuyến nghị các bạn nên đăng ký tài khoản bằng Email. Các bạn điền các thông tin để đăng ký tài khoản.
  • Xác nhận mật khẩu thì các bạn nhập lại mật khẩu ở trên nhé. Sau đó các bạn chọn Gửi, Hotbit sẽ gửi về email các bạn vừa nhập 1 mã gồm 6 số, các bạn nhập mã đó vào Mã xác minh email.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau khi điền các thông tin đầy đủ, các bạn chọn Đăng ký, vậy là đã đăng ký tài khoản thành công, giao diện sẽ chuyển sang màn hình đăng nhập, các bạn nhập email và mật khẩu vừa đăng ký rồi chọn Đăng nhập để bắt đầu quá trình xác minh và cài đặt bảo mật tài khoản sàn Hotbit nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>>> Xem thêm Top 15 sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay.

2. Xác minh tài khoản sàn Hotbit

Sàn Hotbit không yêu cầu xác minh tài khoản (KYC) nhé các bạn. Để đảm bảo giữ an toàn cho tài khoản, các bạn sẽ đến bước tiếp theo là cài đặt bảo mật cho tài khoản nhé!

3. Cài đặt bảo mật tài khoản sàn Hotbit

Hướng dẫn cài bảo mật sàn Hotbit:

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tới giao diện của sản Hotbit, các bạn nhấn vào dấu 3 gạch ngang góc phải trên cùng màn hình rồi chọn Cài đặt bảo mật.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau khi chọn cài đặt bảo mật, giao diện sẽ chuyển sang như bên dưới, các bạn sẽ cần cài đặt bảo mật SMS và bảo mật 2FA.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

3.1 Cài đặt bảo mật SMS

Các bạn Click vào Cho phép, giao diện sẽ chuyển sang như bên dưới, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập, nhập số điện thoại rồi chọn Gửi. Hotbit sẽ gửi mã về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã đó vào Mã SMS rồi chọn Xác nhận là hoàn tất cài đặt bảo mật SMS.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:  Top các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

3.2 Cài đặt bảo mật 2FA (Google Authenticator)

Tiếp theo là các bạn cài đặt bảo mật 2FA, mục Xác thực các bạn chọn Cho phép, giao diện sẽ chuyển sang bên dưới, bạn nào chưa tải Google Authenticator thì click vào để tải về, các bạn đã có rồi thì chọn Kế tiếp.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau khi chọn Kế tiếp, giao diện sẽ chuyển sang như bên dưới, các bạn sử dụng Google Authenticator để quét mã QR hoặc copy dòng mã code rồi nhập thủ công để tạo mã 2FA cho tài khoản. Sau khi đã tạo được mã 2FA trên Google Authenticator các bạn chọn Kế tiếp.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Tới đây, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập và mã 2FA gồm 6 số từ Google Authenticator vào. Sau đó chọn Xác nhận là hoàn tất quá trình cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>>> Nếu bạn chưa có tài khoản sàn MEXC thì hãy xem ngay hướng dẫn cách đăng ký KYC sàn MEXC – đây là sàn list nhiều coin mới theo trend sớm nhất hiện tại!

3. Tổng kết

Việc đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Hotbit không chỉ đơn giản mà còn rất quan trọng đối với những ai muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bài viết đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu về quy trình đăng ký, từ việc truy cập trang web Hotbit, điền thông tin cá nhân, xác minh và thiết lập bảo mật tài khoản.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã chia sẻ một số lưu ý quan trọng để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Hotbit. Điều này bao gồm việc bảo mật thông tin cá nhân, sử dụng tính năng bảo mật hai yếu tố, và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch.

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiền mã hóa, Hotbit là một sàn giao dịch có uy tín và đáng tin cậy. Bằng cách đăng ký tài khoản trên Hotbit, bạn đã mở ra cơ hội để tham gia vào thế giới tiền điện tử, khám phá và giao dịch các loại tiền mã hóa phổ biến.

Hãy áp dụng những hướng dẫn và lưu ý trong bài viết này để có một trải nghiệm an toàn và thành công trên sàn giao dịch Hotbit. Chúc bạn thành công trong việc khai thác tiềm năng của thị trường tiền mã hóa và đạt được những mục tiêu tài chính của mình.

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blog Tài Chính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

>>> Đừng bỏ lỡ! Xem ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io – sàn bắt trend coin hot nhất hiện nay.

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn Hobit không yêu cầu xác thực danh tính các bạn nhé.

Tại sàn Hotbit, việc nạp rút rất dễ dàng, nạp rút nhanh hay lâu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào mạng lưới của của đồng coin/token các bạn nhé.

[HƯỚNG DẪN] Cách Đăng Ký Sàn Hotbit, KYC Tài Khoản Hotbit
5 (100%) 1 vote
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục