[HƯỚNG DẪN] Cách Đăng Ký, Xác Thực, KYC Tài Khoản Sàn Coinbene

01 Tháng Ba,2024 Robert Lê

Xin chào các bạn, lại là Blog Tài Chính đây 😀

Hôm nay Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và xác thực tài khoản sàn Coinbene – sàn giao dịch Crypto thuộc top đầu hiện nay. OK, LET’S GO!

Hướng dẫn cách đăng ký và xác thực (KYC) tài khoản sàn Coinbene:

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinbene

Bước 1: Truy cập trang chủ của Coinbene bằng đường link bên dưới:

https://registered.xthm.net/auth/register?hash=3Nbc0hp

Bước 2: Tại đây bạn có 2 lựa chọn là đăng ký bằng Số điện thoại hoặc bằng Email. Nếu đăng ký bằng số điện thoại nhớ chọn Việt nam (+84). Sau đó bấm Send trong ô bên dưới là Verification. Lúc này một mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email của bạn để bạn nhập vào Verification.

Hình ảnh minh họa

 

Bước 3: Nhập mật khẩu các bạn muốn đặt sau đó check vào ô “I read and agree to the Term of Service” và bấm Signup.

2. Hướng dẫn cài đặt 2FA trên sàn Coinbene

Sàn giao dịch Coinbene cung cấp cho người dùng 3 tính năng bảo mật chính là xác minh SĐT, bảo mật 2 lớp (2FA), mật khẩu rút tiền, Blog Tài Chính khuyên bạn nên bật hết toàn bộ 3 tính năng này lên để đảm bảo tài sản của bạn luôn được an toàn. Dưới đây Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn cách làm từng cái một:

2.1 Xác minh SĐT với sàn Coinbene

Hướng dẫn xác thực 2FA tài khoản coinbene
Hình ảnh minh họa

 

 • Bước 1: Bạn bấm chọn vào biểu tượng Profile góc phải màn hình và chọn Account
 • Bước 2: Tại dòng “Mobile Device” => Cellphone not Set => bạn chọn “Binding“.
 • Bước 3: Vào email click vào “Set Cellphone” để xác nhận việc bật tính năng này.
 • Bước 4: Làm lần lượt như hình dưới đây, đầu tiên bạn +84 mã vùng của Việt Nam => Nhập SĐT sang bên cạnh (bỏ số 0) => click vào “Send” => lấy mã code mà Coinbene gửi qua SMS nhập vào bên cạnh => chọn “Xác nhận” là xong.

2.2 Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Coinbene

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator. Các bạn vào AppStore (IOS) hoặc CHPlay (Android) rồi gõ Google Authenticator và tải về điện thoại.

 • Bước 1: Bạn bấm chọn vào biểu tượng Profile góc phải màn hình và chọn Account
 • Bước 2: Cũng tại dòng “Mobile Device” => Google Auth Set xác minh chưa được bật => Bạn chọn “Binding“.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn mở app Google Authenticator, scan mã QR code mà sàn Coinbene hiển thị trên màn hình. Nếu chưa có ứng dụng Google Authenticator, bạn có thể tải app về ngay khi nhấn vào hai đường link Coinbene cung cấp.

Sau khi quét mã QR code trên hình, bạn hãy nhập lại mã code hiển thị trên Google Authenticator và bấm chọn “Xác nhận” để kích hoạt 2FA cho tài khoản.

2.3 Hướng dẫn thiết lập mật khẩu rút tiền trên Coinbene

Mật khẩu này sẽ dùng khi bạn rút tiền, nó khác với mật khẩu đăng nhập, bạn có thể thêm hoặc không, vì khi rút tiền trên Coinbene cũng yêu cầu mã 2FA khá an toàn rồi, nhưng tốt nhất cứ bật lên để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn làm như sau:

Hình ảnh minh họa

 

 • Bước 1: Kéo xuống dưới dòng “PIN” và chọn “Set“.
 • Bước 2: Click vào Send để nhận mã qua SMS rồi lấy mã nhập vào ô bên cạnh, copy cả mã xác nhận từ Google Auth nếu như bạn đã cài đặt trước đó => nhập mật khẩu rút tiền xuống ô bên dưới và chọn “Xác nhận” là xong.
3. Hướng dẫn xác thực danh tính (KYC) trên sàn Coinbene

Với tài khoản đăng kí thành công, bạn mặc định ở mức xác thực Level 0 và được phép rút 2 BTC trong ngày. Quy định này giống với nhiều sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, để được phép nạp rút tối đa 30 BTC trong 24 giờ, bạn cần hoàn thành bước xác thực Level 1. Ngoài ra, bước xác thực này còn giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

 • Bước 1: Bạn bấm chọn vào biểu tượng Profile góc phải màn hình và chọn Identification
 • Bước 2: Bạn chọn Quốc gia Việt Nam, sau đó nhập những thông tin yêu cầu như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc Passport.

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 3: Bạn cần chụp 1 tấm hình bán thân, trong đó cần cầm CMND hoặc Passport, tay còn lại bạn ghi nội dung trên một tờ giấy trắng bao gồm : Coinbene và ngày tháng năm hiện tại khi bạn làm KYC

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 4: Sau khi đủ thông tin bạn cần tải những hình ảnh đó lên bao gồm CMND hoặc Passport và hình chụp ở bước 3.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn bấm Submit để hoàn thành và chờ đội được xet duyệt. Bạn hãy chờ khoảng nửa ngày để nhận được thông tin xác thực thành công/không thành công từ sàn Coinbene

Lưu ý về hình ảnh khi tải lên:

 • 1. Định dạng ảnh phải là jpg hoặc png, dung lượng tệp không được vượt quá 4 MB.
 • 2. Khuôn mặt phải được nhìn thấy rõ ràng. Thông tin nhận dạng phải được đọc rõ ràng. Hộ chiếu phải được đọc rõ ràng. Vui lòng không sử dụng Photoshop.
 • 3. Viết trên ghi chú: CoinBene và ngày trong tháng (mm / dd / yyyy), sau đó chụp một bức ảnh của chính bạn trên ghi chú và hộ chiếu / thẻ căn cước của bạn. Thông tin ID Những hình ảnh sau đây chỉ là ví dụ. Vui lòng tải lên ảnh ID của riêng bạn. Đừng Photoshop ảnh của bạn.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:  Top các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

4. Cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn CoinBene

4.1 Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Coinbene

Trong bài chia sẻ này Blog Tài Chính sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp USDT vào sàn CoinBene để giao dịch, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Hình ảnh minh họa
 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn mục “Funds” sau đó ấn chọn Deposits
 • Bước 2: Nhập tên hoặc ký hiệu coin bạn muốn nạp, ở đây mình chọn “USDT” => tích vào “Understand” và chọn “Create Address” để tạo địa chỉ ví USDT mới trên CoinBene.

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 3: Bạn copy địa chỉ nhận đó để chuyển tiền hoặc có thể dùng điện thoại để quét mã QR cho chính xác. Lưu ý nhớ chọn đúng mạng lưới khi chuyển hình nhé ví dụ như TRC20, ERC20 hoặc OMNI.
 • Bước 4: Sau khi nạp, bạn cần chờ khoảng 5 phút xác nhận giao dịch, bạn có thể theo dõi tiến trình xác nhận ngay phía dưới phần Deposit Records

4.2 Hướng dẫn rút tiền vào sàn Coinbene

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn mục “Funds” sau đó ấn chọn Withdraw
 • Bước 2: Nhập tên hoặc ký hiệu coin bạn muốn rút, ở đây mình chọn “USDT”
 • Bước 3: Nhập vào địa chỉ bạn muốn rút trong mục, số lượng coin bạn cần rút

  Hình ảnh minh họa
 • Bước 4: Nhập vào mã PIN, Code email và Google auth nếu như bạn đã cài đặt ở bước trước. Vì tính bảo mật cao cho tài khoản nên khi rút bạn cần xác nhận tất cả các mã xác thực này. Cuối cùng bấm chọn Submit là xong
 • Bước 5: Sau khi rút bạn cần chờ khoảng 5 phút xác nhận giao dịch, bạn có thể theo dõi tiến trình xác nhận ngay phía dưới phần Withdraw Records
5. Sàn giao dịch CoinBene bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?

Theo thông tin Blog Tài Chính tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Coinbene chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lai thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hack.

Còn về vấn đề sàn Coinbene bị lỗi như không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Coinbene sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Coinbene lừa đảo thì càng không, vì Coinbene.com chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

>>> Xem thêm top 10 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Sàn top 1 có khối lượng giao dịch lên tới 30 tỷ đô la mỗi ngày.

5. Tổng kết

Bài viết của Blog Tài Chính tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blog Tài Chính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

>>> Đừng bỏ lỡ! Xem ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io – sàn bắt trend coin hot nhất hiện nay.

Câu Hỏi Thường gặp

Cho tới thời gian hiện tại, Coinbene chưa từng xảy ra vụ hack, mất cắp tài sản nào nên có thể nói là rất an toàn.

Trong bài chia sẻ, Blog Tài Chính đã hướng dẫn chi tiết.

Trong bài chia sẻ, Blog Tài Chính đã hướng dẫn chi tiết.

Coinbene có giao dịch Margin, Future.

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục