Top 5 Trang Web Mint Token Hệ Runes BTC Số 1 Hiện Tại

18 Tháng Sáu,2024 Robert Lê

Hello anh chị em, lại là Blogtaichinh.com.vn đây 😀

Thời gian gần đây, nhiều anh chị em xxx tài sản rất nhiều lần từ việc mint các token hệ Runes của Bitcoin mặc dù thị trường altcoin đang rất trầm lắng, các altcoin liên tục có đáy mới. Ngoài ra, nhiều anh em ”lụm cực nhiều lúa” khi hold các NFT, mint token hoặc trải nghiệm sử dụng ví hệ BTC. Gần đây nhất có thể kể đến kèo airdrop khá ngon là Pizza. Anh em nào sử dụng ví Unisat trong vòng 3 tháng có phát sinh giao dịch trade, mint,… sẽ được airdrop 100 pizza về ví, ai nhanh tay thì chốt được 800-1k usdt, ai chậm thì đc 600-700u, ai bây giờ mới chốt thì cũng lụm nhẹ 500u. Mà hệ Runes này hay ở chỗ, khi được airdrop nó sẽ tự động trả về ví mà anh em không cần phải đi Claim. Nhiều anh em mở ví ra tự dưng thấy có token được airdrop là lụm lúa thôi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có airdrop và mỗi dự án sẽ có quy tắc, luật lệ để airdrop khác nhau. Nên anh em đừng fomo quá nhé. Hệ Runes này tuy không còn quá mới nhưng đa số mọi người không chú ý tới nó, thậm chí là phần lớn mọi người chưa biết tới nó. Yên tâm nha, Blogtaichinh.com.vn ở đây để chia sẻ, hướng dẫn cho các bạn cập nhật thông tin, kiến thức về hệ này. Mọi người nhớ follow để không bị bỏ lỡ thông tin nhé.

Top 5 trang web mint token hệ Runes BTC số 1 hiện nay:

1. SatoSea 

SatoSea hiện tại được đánh giá là trang web mint token hệ Runes BTC số 1 hiện nay bởi tính năng nổi trội của nó là người dùng có thể thêm gas hay còn gọi là đua gas để mint token và mọi token mới ra mắt đều có thể mint ở đây.

Để mint token, các bạn cần connect ví với trang web. Hiện tại SatoSea có thể liên kết 3 ví: Unisat, OKX Wallet và Xverse.

Link web: https://satosea.xyz/en/rune/hot-mints

Giao diện của SatoSea
Giao diện của SatoSea

2. GeniiData

Cũng giống như SatoSea, GeniiData cũng được rất nhiều anh em sử dụng để mint các token mới. Xét về nhiều yếu tố, GeniiData có phần nhỉnh hơn, xịn hơn so với SatoSea. Tuy nhiên, GeniiData có một điểm yếu chí mạng đó là không thể tăng gas khi mint token.

Hiện tại GeniiData có thể liên kết với các ví: Unisat, OKX Wallet, Xverse, Magic Eden, Leather Wallet, Biget Wallet và Wizz Wallet.

Link web: https://geniidata.com/ordinals/home

Giao diện của GeniiData
Giao diện của GeniiData

3. Luminex

Với các anh em sử dụng và giao dịch trên Magic Eden chắc không ai lạ lẫm gì với Lumiex. Đây là một trang mint token khá hot, được anh em user Magic Eden sử dụng khá mạnh, giao diện thân thiện và tương đối dễ sử dụng. Ngoài ra anh em có thể check được tổng tài sản của mình trên ví khi chọn Portfolio.

Luminex có thể liên kết với các ví: Unisat, OKX Wallet, Xverse, Magic Eden và Leather Wallet.

Link web: https://luminex.io/runes/mint

Giao diện của Luminex
Giao diện của Luminex

4. Ordiscan

Ordiscan cũng là một trong những trang web mint token được nhiều anh em sử dụng. Tuy nhiên, khi mint những token hot, anh em sẽ khó có thể cạnh tranh vì không thể cài đặt gas hay đua gas mà sẽ do trang web mặc định dựa trên tốc độ của các block.

Ordiscan có thể liên kết với các ví: Unisat, OKX Wallet, Xverse và Phantom.

Link web: https://ordiscan.com/runes

Giao diện của Ordiscan
Giao diện của Ordiscan

5. BTCTOOL

BTCTOOL là trang web mint token hệ Runes rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Anh em có thể đặt gas, đua gas khi mint token nên được rất nhiều anh em sử dụng.

BTCTOOL có thể liên kết với các ví: Unisat, OKX Wallet và Xverse.

Link web: https://www.btctool.pro/hot-mint

Giao diện của BTCTOOL
Giao diện của BTCTOOL

 

Trên đây là top 5 trang web mint token hệ Runes số 1 hiện nay. Thứ tự là do quan điểm sắp xếp của Blogtaichinh.com.vn tới từ sự trải nghiệm khi sử dụng, không phải là từ thống kê từ nguồn nào nên có thể không phù hợp với quan điểm của nhiều bạn khác. Các bạn có trải nghiệm hay cách đánh giá khác hoặc đề xuất các trang nào khác thì comment bên dưới để chúng mình cùng thảo luận, chia sẻ nhé. Cảm ơn các bạn.

>>> Click xem ngay hướng dẫn giao dịch cách mua token BRC 20 trên sàn Unisast.io đơn giản nhất!

Group Ordinals Việt Nam Hướng dẫn các bạn chi tiết: https://t.me/OrdinalsVN

Câu Hỏi Thường gặp

Việc mint token khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Hiện tại có 4 ví chính có thể connect với hầu hết các trang web mint token là ví Unisat, ví Xverse, ví OKX Wallet và Magic Eden.

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục