[HƯỚNG DẪN] Cách Đăng Ký Sàn LBank, Xác Thực Tài Khoản (KYC)

01 Tháng Ba,2024 Robert Lê

Khi tham gia vào thị trường tiền điện tử, việc tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín và an toàn để mua bán là điều rất quan trọng. LBank là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng cho người dùng.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của LBank, bạn cần phải đăng ký tài khoản và xác minh danh tính thông qua KYC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và hoàn tất quá trình KYC trên LBank, giúp bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ của sàn một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Thông tin sàn Lbank:

✅ Phí đăng ký ⭐ Miễn phí 100%
✅ Tính năng ⭐ Spot, Margin, P2P, Convert,…
✅ Phí giao dịch ⭐ 0,1% – 0.2%
✅ Trụ Sở ⭐ HongKong

 

1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn LBank

Để đăng ký tài khoản LBank, các bạn có thể truy cập vào trang chủ Lbank.info rồi chọn đăng ký hoặc các bạn yêu mến và ủng hộ Blog Tài Chính sử dụng link giới thiệu của Blog Tài Chính để tới giao diện tạo tài khoản và nhận tới 255U bonus khi đăng ký tài khoản: https://www.lbank.info/invitevip?icode=PL16&lange=en-US

Sau khi các bạn click vào link, các bạn sẽ tới giao diện đăng ký tài khoản, các bạn nhập email và mật khẩu muốn đăng ký vào rồi chọn Claim the 255U welcom bonus.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau đó sẽ có 1 email gửi mã code xác thực đăng ký tài khoản, các bạn nhập mã code rồi chọn Claim the 255U welcom bonus là hoàn tất và nhận được thông báo đã đăng ký tài khoản thành công.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>>> Nếu chưa có tài khoản sàn MEXC thì hãy click ngay để xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn MEXC – đây là sàn bắt trend coin, list các loại coin mới nhất trên thị trường.

2. Hướng dẫn xác thực danh tính, KYC tài khoản sàn LBank

Sau khi các bạn đã đăng ký tài khoản thành công, màn hình sẽ chuyển sang giao diện về tải app LBank về điện thoại, các bạn click vào rồi tải App nhé. Thực hiện KYC tài khoản và giao dịch trên App sẽ rất thuận tiện và đơn giản.

Sau khi các bạn đã tải app và đăng nhập tài khoản bằng email và mật khẩu vừa đăng ký, chúng ta sẽ bắt đầu quá trình KYC tài khoản.

Các bạn sẽ click vào biểu tượng hình người ở góc trái trên cùng của màn hình rồi chọn Bảo mật.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

2.1 Xác minh số điện thoại

Các bạn có thể xác minh số điện thoại hoặc không. Thỉnh thoảng, không chỉ sàn Lbank mà ngay cả Houbi hay MEXC cũng bị lỗi SMS. Nếu các bạn muốn xác minh số điện thoại thì làm theo hướng dẫn bên dưới nhé

Tại mục Bảo mật các bạn chọn Liên kết số điện thoại, sau đó sẽ hiển thị ra giao diện như bên dưới.

Các bạn nhập số điện thoại rồi chọn Gửi mã xác nhận sẽ có mã code về số điện thoại và email, các bạn nhập mã code vào rồi chọn Xác định liên kết.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

2.2 Xác minh 2FA

Tiếp theo là xác thực 2FA, tại mục Bảo mật các bạn chọn Liên kết trình xác nhận Google Authenticator.

Sau đó sẽ hiển thị ra mã QR và bên dưới có dòng ký tự để nhập thủ công. Blog Tài Chính khuyến nghị các bạn nên chép dòng ký tự đó ra sổ rồi cất đi để sau này sử dụng khi cần.

Sau đó các bạn dùng điện thoại quét mã QR hoặc nhập thủ công để tạo mã 2FA. Các bạn chọn Gửi mã xác nhận ở chỗ Email trước để nhận mã code, sau đó nhập mã code vào. Tiếp theo sẽ nhập mã code 2FA rồi chọn Xác định liên kết để hoàn tất cài bảo mật 2FA.

Sau khi hoàn tất cài đặt bảo mật 2FA, các lần đăng nhập sau, các lần rút tiền sẽ cần mã 2FA để thực hiện các bạn nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
2.3 Cài đặt mật khẩu quỹ

Để tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản, các bạn có thể cài đặt thêm mật khẩu quỹ. Để cài đặt mật khẩu quỹ các bạn chọn Bảo mật rồi chọn Mật khẩu quỹ.

Các bạn nhập mật khẩu quỹ muốn cài đặt, xác nhận lại mật khẩu, chọn gửi mã xác nhận email, mã xác nhận SMS (nếu có) rồi nhập mã code nhận được và nhập cuối cùng nhập mã code 2FA rồi chọn Xác nhận đổi để hoàn tất việc cài đặt mật khẩu quỹ.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

2.4 Xác minh danh tính

Sau khi cài bảo mật cho tài khoản, tiếp theo các bạn sẽ xác minh danh tính cho tài khoản. Các bạn chọn vào biểu tượng người ở góc trái màn hình trên cùng rồi chọn Chứng nhận ID.

Sau đó các bạn click vào dấu cộng rồi up ảnh chứng minh thư hoặc căn cước công dân lên và 1 tấm ảnh chụp bản thân rồi chọn Gửi thẩm hạch để hoàn tất quá trình chứng nhận ID.

Sau đó các bạn chờ sàn LBank kiểm duyệt, quá trình này khá nhanh, không tới 1h. Sau khi tài khoản đã được thông báo chứng nhận ID thành công thì các bạn có thể bắt đầu giao dịch rồi nhé.

Bạn nào giao dịch khối lượng lớn thì chọn mục Xác minh cạnh Chứng nhận ID rồi làm theo hướng dẫn để mở khối lượng giao dịch và nạp rút không giới hạn nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

 

>>> Xem thêm Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới hiện nay.

3. Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn LBank

Sau khi các bạn đã cài đặt bảo mật và xác thực tài khoản thành công, các bạn có thể bắt đầu giao dịch. Để nạp, rút tiền, các bạn chọn mục Ví ở phải bên dưới màn hình, sau đó chọn Nạp hoặc Rút tiền rồi thao tác tương tự như các sàn khác nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>>> Sàn Kucoin là sàn giao dịch lớn tại Mỹ, nếu chưa có tài khoản thì hãy click ngay cách đăng ký tài khoản sàn Kucoin để được hướng dẫn chi tiết nhé.

4. Hướng dẫn giao dịch sàn LBank

Để bắt đầu giao dịch, các bạn chọn Giao dịch, sau đó các bạn chọn vào chỗ Blog Tài Chính khoanh bên trên góc trái màn hình sẽ ra giao diện Tìm kiếm, các bạn nhập token/coin muốn tìm kiếm vào rồi bắt đầu giao dịch như trên các sàn giao dịch khác nhé.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Top các sàn giao dịch coin được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

5. Tổng kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về quá trình đăng ký và KYC trên LBank – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và hoàn tất quá trình xác minh danh tính thông qua KYC trên sàn LBank, giúp người dùng có thể truy cập vào các tính năng của sàn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Qua đó, sàn LBank sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử với những dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy, LBank chắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blog Tài Chính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegramhttps://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

Câu Hỏi Thường gặp

Đăng ký và xác thực sàn LBank không hề khó nhé các bạn. Sàn LBank xác thực tài khoản tương đối nhanh, trong vòng khoảng 1h. Chi tiết các bạn xem trong bài viết hướng dẫn nhé.

Sàn LBank đã có app sử dụng trên điện thoại với giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Xem ngay hướng dẫn tải app sàn LBank trong bài viết các bạn nhé.

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục