Tòa Án Quần Đảo Virgin Thuộc Anh Đã Ra Lệnh Thanh Lý 3AC

29 Tháng Sáu,2022 Robert Lê

Công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử gặp khó khăn Three Arrows Capital (3AC) đang đối mặt với nhiều bất ổn hơn trong bối cảnh các báo cáo mới về việc thanh lý của công ty.

Tòa Án Quần Đảo Virgin Thuộc Anh Đã Ra Lệnh Thanh Lý 3AC
Tòa Án Quần Đảo Virgin Thuộc Anh Đã Ra Lệnh Thanh Lý 3AC

Một tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh đã ra lệnh thanh lý 3AC có trụ sở tại Singapore vào thứ Hai, hãng tin Sky News của Anh đưa tin hôm thứ Tư.

Thông tin trong báo cáo đề cập đến một người không xác định quen thuộc với vấn đề này. Three Arrows Capital đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Three Arrows Capital, còn được gọi là 3AC, là một quỹ đầu cơ tiền điện tử của Singapore được thành lập vào năm 2012 bởi Kyle Davies và Su Zhu . Công ty được cho là đã không đáp ứng được các cuộc gọi ký quỹ từ những người cho vay của mình trong bối cảnh thị trường suy thoái lớn trong năm nay, với Bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la lần đầu tiên sau hai năm. 3AC đã báo cáo đã vay BTC từ công ty cho vay tiền điện tử BlockFi nhưng không thể đáp ứng một cuộc gọi ký quỹ do thị trường gấu.
Công ty VC ước tính đã thanh lý 400 triệu đô la trên nhiều vị trí.

Trong khi các báo cáo làm dấy lên tin đồn về việc 3AC mất khả năng thanh toán, những người sáng lập công ty tiếp tục đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ cố gắng hết sức để tìm ra một giải pháp công bằng. Công ty đã thuê các cố vấn pháp lý và tài chính để khám phá các giải pháp như bán tài sản và gói giải cứu của một công ty khác, Davies nói. “Chúng tôi luôn tin tưởng vào tiền điện tử và chúng tôi vẫn vậy,” anh ấy nói thêm.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Voyager Digital đưa ra thông báo về việc 3AC không trả được nợ 15.250 BTC và khoản vay 350 triệu USD Coin (USDC).

>>> Xem thêm: CBDC Có Thể Đe Dọa Stablecoin, Không Phải Bitcoin

 

Bài viết của Blogtaichinh.com.vn tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Theo dõi thêm các kênh Channel của Blogtaichinh.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử:

Telegram: https://t.me/blogtaichinhchannel

Youtube: https://youtube.com/c/blogtaichinh

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ, hướng dẫn tiếp theo. Tạm biệt!

>>> Xem thêm: Cầu Ronin Của Axies Infinity Mở Lại Sau Vụ Hack 600 Triệu Đô La

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *