[HƯỚNG DẪN] 6 Bước Cách Tạo, Cách Đăng Ký Ví Momo Nhận 500k

18 Tháng Tư,2022 Robert Lê

Ví Momo là một trong những ví điện tử lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết kỳ này, Blogtaichinh.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước cách tạo tài khoản, cách đăng ký ví Momo nhận 500k miễn phí và cách kiếm tiền online miễn phí nhận 500k miễn phí khi giới thiệu người dùng mới sử dụng ví Momo.

Nhận ngay Voucher khi sử dụng mã khuyến mại "0947203172"
Nhận ngay Voucher khi sử dụng mã khuyến mại “0947203172”

Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới các bạn nhé.

1. 6 bước cách tạo tài khoản, cách đăng ký ví Momo nhận 500k miễn phí

Cách tạo tài khoản, cách đăng ký ví Momo nhận 500k miễn phí:

  • Bước 1: Cài đặt ví Momo: Tải Momo về trên ví điện thoại trên Appstore hoặc Google Play.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản, tạo ví Momo: Vào ví Momo và bắt đầu tạo tài khoản. Lưu ý: số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký Internet Banking tại ngân hàng bạn đang dùng.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo
  • Bước 3: Nhập mã khuyến mại nhận 500k: Tại màn hình chính của ví, các bạn vào mục Ưu đãi rồi nhập mã khuyến mãi 0947203172 như hình bên dưới rồi click Xác nhận. (Lưu ý các bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết momo với ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 500k)
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu nhận 500k
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu nhận 500k
  • Lưu ý: Các bạn phải nhập đúng mã ưu đãi 0947203172 để chắc chắn nhận được gói quà 500.000VNĐ từ Momo. Sau khi các bạn chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới.
  • Bước 4: Xác thực tài khoản ví Momo: Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, thì ví điện tử phải xác thực chính chủ tài khoản của người dùng. Nên các bạn điền thông tin họ tên, số CMND/ và hình chụp mặt trước, mặt sau như bên dưới. Sau đó các bạn Xác thực. (lưu ý: thông tin này phải trùng với tài khoản ngân hàng bạn liên kết momo nhé)
Hướng dẫn xác thực danh tính tài khoản Momo
Hướng dẫn xác thực danh tính tài khoản Momo
  • Bước 5: Liên kết ngân hàng với ví Momo: Chọn “Liên kết tài khoản” từ màn hình chính của ứng dụng hoặc vào “Ví của tôi” rồi chọn “Quản lý thẻ/ tài khoản” (số 1 hình dưới) rồi các bạn chọn ngân hàng bạn muốn liên kết (họ tên, cmnd, sđt của ngân hàng và momo phải trùng nhau). Ví dụ mình chọn VCB, các ngân hàng khá làm tương tự nhé (số 2 hình dưới). Sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu vào (ô số 3 mình khoanh màu đỏ) rồi nhấn tiếp tục (số 4 hình dưới). Có một tin nhắn OTP gửi về SĐT ngân hàng của bạn. Bạn nhập chính xác mã otp đó vào (ô số 5 mình khoanh màu đỏ) rồi nhấn “tiếp tục” (số 6) là xong.
Hướng dẫn cách liên kết ví Momo với ngân hàng
Hướng dẫn cách liên kết ví Momo với ngân hàng
  • Bước 6: Nạp tối thiểu 10k vào ví Momo: Các bạn nhấn vào “Nạp tiền ngay” hoặc nhấn vào “Nạp tiền” ở trên màn hình chính của app từ ngân hàng vừa liên kết và nạp ít nhất là 10.000đ (riêng Agribank là 50.000đ) để nhận quà. Số tiền 10.000 các bạn vừa nạp sẽ cộng vào ví momo của bạn, bạn muốn mua gì hoặc rút về lại ngân hàng đều được.
Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Momo
Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Momo
  • Sau khi nạp tiền thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình. Các bạn nhấn vào “Mở quà ngay” để xem chi tiết quà nhận được hoặc tại màn hình chính của ví chọn mục “Ưu đãi” => Xem giỏ quà tặng tại mục “Quà tặng của tôi”. Sau đó ựa chọn và sử dụng thẻ quà tặng.

 

Trên đây là các bước để tạo ví Momo và nhận 500k miễn phí khi đăng ký tài khoản Momo. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp vấn đề gì các bạn chưa làm được hoặc cần hỗ trợ thì các bạn có thể liên hệ với mình qua zalo để mình hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Zalo của mình: https://zalo.me/0947203172

2. Cách kiếm tiền nhận 500k miễn phí khi giới thiệu người dùng mới sử dụng ví Momo

Ngoài ra, các bạn có thể nhận 500k miễn phí khi giới thiệu người dùng mới sử dụng ví Momo. Cụ thể thể lệ chương trình như sau:

Khi các bạn giới thiệu một người dùng mới tạo tài khoản ví Momo, liên kết ngân hàng và nạp tiền lần đầu vào ví Momo, các bạn sẽ nhận được Voucher trị giá 500k và người dùng mới cũng sẽ nhận được voucher 500k này. Chương trình chỉ áp dụng cho người chưa từng sử dụng và liên kết ví Momo với ngân hàng.

Để bắt đầu kiếm tiền miễn phí từ Momo, có 2 cách để các bạn có thể nhận được Voucher. Đó là sử dụng mã giới thiệu hoặc đường link giới thiệu.

Cách lấy mã giới thiệu, link giới thiệu Momo
Cách lấy mã giới thiệu, link giới thiệu Momo
  • Cách 1: Mã giới thiệu chính là số điện thoại mà các bạn đăng ký. Khi người dùng mới tải App Momo và đăng ký trên điện thoại, các bạn nhắc họ nhập mã khuyến mại trước khi họ liên kết ngân hàng để cả 2 bạn đều được nhận Voucher 500k nhé.
  • Cách 2: Đối với Đường link giới thiệu, các bạn chỉ cần gửi đường link này cho bạn bè, người thân,… để họ bắt đầu đăng ký tài khoản.
Hình ảnh minh họa sau khi bạn bè nhấp vào link giới thiệu
Hình ảnh minh họa sau khi bạn bè nhấp vào link giới thiệu

3. Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết các bước cách tạo tài khoản, cách đăng ký ví Momo nhận 500k miễn phí và cách kiếm tiền online miễn phí nhận 500k miễn phí khi giới thiệu người dùng mới sử dụng ví Momo. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn.

Blogtaichinh.com.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe.

>>> Xem thêm hướng dẫn cách kiếm tiền online qua mb bank hoàn toàn miễn phí, phần thưởng lên tới 10 triệu/tháng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bạn sẽ nhận được Voucher 500k miễn phí từ Momo khi các bạn liên kết ngân hàng với ví Momo và nạp tối thiểu 10.000 VND vào ví Momo. Chi tiết xem trong bài viết.

Khi các bạn giới thiệu người khác dùng Momo, người dùng mới sẽ nhận được Voucher 500k và bạn cũng sẽ nhận được Voucher 500k khi người dùng đó đăng ký tài khoản, liên kết ví và nạp tối thiểu 10.000 VND lần đầu tiên vào ví Momo. Chi tiết xem trong bài viết.